Một lần nữa, Đà Nẵng lại khiến du khách phải háo hức và mong chờ đến lễ hội “Tuyệt vời Đà Nẵng 2020” dự kiến sẽ diễn ra vào dịp hè này. Là sự kiện được nâng cấp từ sự kiện thường niên “Đà Nẵng – điểm hẹn mùa hè”, năm nay thành phố biển hứa hẹn sẽ rộn ràng và mới mẻ hơn với hàng loạt các hoạt động thể thao biển hấp dẫn, quy mô có 1 không 2.

Lễ hội “Tuyệt vời Đà Nẵng 2020” có gì đáng mong đợi?

Chương trình lễ hội “Tuyệt vời Đà Nẵng 2020” là sự kiện hội tự hàng loạt các hoạt động thể thao biển siêu hấp dẫn như dù bay, dù lượn, trình diễn lướt ván, đua thuyền Kayak, moto nước trên biển. Cùng với đó là các hoạt động về ẩm thực cùng các tiết mục trình diễn đặc sắc đang chờ đợi du khách đến khám phá.

Là một phiên bản đặc biệt của sự kiện thường niên mang tên “Đà Nẵng – điểm hẹn mùa hè”, hứa hẹn lễ hội “Tuyệt vời Đà Nẵng 2020” sẽ mang đến những sản phẩm du lịch mới đặc sắc hơn nữa. Dự kiến, đây sẽ là thời điểm mà Đà Nẵng đón lượt khách khủng nhất trong năm, cũng là dịp hè chính thức trong năm nay.

Lễ hội “Tuyệt vời Đà Nẵng 2020” dự kiến diễn ra các khu vực ven biển như Công viên Biển Đông, biển Mỹ Khê, biển Bắc Mỹ An, bãi biển Nguyễn Tất Thành, đường Bạch Đằng cùng các hoạt động kết nối tại Bà Nà Hills, Núi Thần Tài, Công viên châu Á.

Thời gian diễn ra lễ hội Tuyệt vời Đà Nẵng 2020

Theo Sở du lịch Đà Nẵng, lễ hội Tuyệt vời Đà Nẵng 2020 sẽ điễn ra trong vòng 1 tuần (từ ngày 30/7 – 5/8) với 13 hoạt động chính, 15 hoạt động kết nối cho riêng cho khách du lịch, người dân cùng các đơn vị tổ chức du lịch. Đêm khai mạc sẽ diễn ra vào lúc 19h30 ngày 31/7 tại Công viên Biển Đông (đối diện đường Phạm Văn Đồng) với những màn biểu diễn nghệ thuật sôi động từ các ca sĩ nổi tiếng như Văn Mai Hương, Anh Quân idol, Hà Lê,…

Bên cạnh đó, du khách còn có cơ hội được tham gia vào những hoạt động nổi bật như Trình diễn Flashmob và tạo hình xếp chữ trên biển với chủ đề “Bay xanh – Magic Fly” từ 16-18h ngày 31/7, đêm nhạc EDM chủ đề “Đánh thức mùa hè” vào 20h ngày 1/8, nghệ thuận sắp đặt trên biển với chủ đề “Hồi sinh trên cát – Revised in the sand”, Ngày hội kích cầu du lịch từ 15-22h từ 30/7-5/8, chương trình “Nối vòng tay lớn – cùng du lịch Việt Nam – Tôi yêu biển Đà Nẵng”.

Lễ hội ẩm thực truyền thống Việt Nam cũng đồng hành cùng với sự kiện “Tuyệt vời Đà Nẵng 2020”. Lễ hội diễn ra từ 16-21h ngày 30/7 – 5/8 trong không gian ẩm thực 3 miền. Ngoài ra, Lễ hội “Tuyệt vời Đà Nẵng 2020” tạo hứng thú bởi những hoạt động thể thao như bóng đán trên biển và bóng chuyền bãi biển.

Chưa dừng lại ở đó, nằm ngoài khuôn khổ của lễ hội “Tuyệt vời Đà Nẵng 2020” còn có các hoạt động kết nối như Show Khủng long kỳ thú tại núi Thần Tài diễn ra từ tháng 7 cho đến tháng 9; miễn phí vé vào cổng công viên châu Á từ ngày 2-31/7/2020; Lễ hội ẩm thực và Bia từ 15/7 – 6/9/2020 tại Sun World Bà Nà Hills.

Lễ hội Tuyệt vời Đà Nẵng 2020 sắp diễn ra, chào đón một mùa du lịch mới đầy hứng khởi. Hẹn gặp lại bạn trong chuyến du lịch Đà Nẵng sắp tới.

Chia sẻ và like:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *