Tiêm chủng vắc xin phòng chống Covid-19 đầy đủ, thực hiện đúng quy tắc 5K giúp bạn giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm bệnh từ người khác khi sinh hoạt trong cộng đồng. Tuy vậy, sự xuất hiện của tân biến chủng là Omicron đang khiến số ca nhiễm dịch bệnh Covid-19 mới gia tăng chóng mặt, và vòng tròn bảo hộ của chúng ta dường như đang thu hẹp lại.
Omicron được xếp vào danh sách biến chủng nguy hiểm đáng quan ngại, đến nay, giới nghiên cứu vẫn chưa có đủ dữ liệu để đánh giá chính xác về mức độ lây lan cũng như độc lực thực sự của nó.
Tiêm chủng vắc xin tiếp tục là cứu cánh cho công dân toàn cầu trước sự tiến hóa của virut nCoV. Giới chức y tế đã có kinh nghiệm cho quy trình tiêm chủng an toàn từ những đợt tiêm vắc xin trước đây.
Việc chuẩn bị đầy đủ vật tư y tế và nhân lực sẽ khiến cho chiến dịch tiêm chủng của chúng ta đạt được hiệu suất nhanh chóng và hiệu quả.
Quý cơ quan hay tổ chức y tế yêu cầu các loại vật tư như: nhà lều y tế, lều tiêm chủng nhà lều dã chiến, lều chống covid, hàng rào phân cách y tế, hay bàn ghế cho người dân ngồi chờ… thì đều có thể liên hệ với chúng tôi. Hải Dương Event cung cấp dịch vụ cho thuê và bán vật tư và thiết bị lắp ghép phục vụ công tác y tế và sự kiện. Hãy gọi cho chúng tôi qua số Hotline 0903 001 304 – 0902 90 98 98 hoặc gửi email về địa chỉ: sale@haiduong.com.vn để được tư vấn chi tiết hơn.

Chia sẻ và like:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *