Có một thực tế nan giải, các quốc gia thế giới đều đã hoặc đang phải đối mặt với lựa chọn, đóng cửa biên giới chống dịch an toàn chịu đựng thất thoát nguồn thu, hoặc mở cửa phát triển nền kinh tế chấp nhận sống chung với dịch.
Sau gần hai năm đối phó với dịch Covid-19, hy vọng kiểm soát tuyệt đối dịch bệnh Covid-19 vẫn xa vời và bất khả thi. Giải pháp sau cùng của chúng ta là mở cửa, dần dần nới lỏng kiểm soát, để các hoạt động sản xuất kinh doanh buôn bán, từng bước thích ứng với trạng thái bình thường mới.
Trong bối cảnh này, ngày càng nhiều doanh nghiệp khởi động lại chuỗi sản xuất và hoạt động giao thương của mình. Trên tinh thần, đảm an toàn và thuận lợi nhất cho nhân viên để họ chuyên tâm tập trung vào công việc được giao phó, thì phương án “3 tại chỗ” đang được nhiều công ty, tổ chức áp dụng.
Vậy các doanh nghiệp cần trang bị gì cho nhân viên của mình để thực hiện mục tiêu vừa sản xuất vừa chống dịch hiệu quả? Tiêm vắc xin, xét nghiệm định kỳ là tiêu chí hàng đầu. Chăm lo nơi ăn ở sinh hoạt cho công nhân viên là yêu cầu cốt lõi và cấp thiết không thể xem nhẹ khác.
Không phải công ty nào cũng có ký túc xá, sẵn sàng cho nhân viên xách giỏ dọn đồ vào ở ngay. Lúc này, phương án lắp dựng nhà lều tạm, nhà lều di động để cung cấp không gian lưu trú là giải pháp tối ưu.
Bạn đang tìm kiếm một nhà cung uy tín, thi công lắp ghép nhà lều chống covid, nhà lều dã chiến, lều y tế, lều di động… hãy gọi ngay cho Hải Dương Event tại số Hotline: 0903 001 304 – 0902 90 98 98 hoặc email: sale@haiduong.com.vn để được tư vấn chi tiết hơn.

Chia sẻ và like:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *