Làm thế nào để tổ chức tiệc cuối năm ấn tượng và để lại nhiều cảm xúc cho người tham dự? Chương trình tiệc cuối năm công ty cần tổ chức ra sao cho trơn tru, thuận lợi? Bằng kinh nghiệm tổ chức sự kiện lâu năm, HẢI DƯƠNG EVENT xin được chia sẻ kịch bản chương trình tiệc tất niên cuối năm phổ biến nhất với hi vọng bạn sẽ nắm được cách tổ chức tiệc tất niên cuối năm phù hợp nhất cho mình.

Kịch bản tổ chức tiệc cuối năm gồm có 2 phần: phần mở đầu và phần kết thúc. Nếu như phần mở đầu tổ chức tiệc year end party có những nội dung mang tính chất giới thiệu thì phần kết thúc lại chứa đựng những tiết mục đặc sắc, hấp dẫn và được nhiều người trông mong nhất.

1. Mở Đầu Chương Trình Tổ Chức Tiệc Cuối Năm

Mục đích của các công ty, doanh nghiệp tổ chức tiệc cuối năm nhằm tổng kết hoạt động của một năm đã qua và đưa ra định hướng phát triển, mục tiêu kinh doanh của những năm tiếp theo. Hơn nữa, đây cũng là một cách để công ty khen thưởng, khích lệ tập thể nhân viên đã gắn bó trong công ty trong năm vừa qua. Mở đầu cho kịch bản tổ chức tiệc cuối năm thường có:

  • Khách tham dự được lễ tân hướng dẫn vào khu vực chỗ ngồi
  • Biểu diễn các tiết mục văn nghệ chào mừng
  • Mc giới thiệu chương trình, tuyên bố lý do tổ chức tiệc
  • MC giới thiệu đại biểu và các vị khách mời
  • Phát clip hoạt động của công ty trong năm vừa qua
  • Lãnh đạo công ty lên phát biểu
  • Lãnh đạo công ty vinh danh cá nhân, tập thể xuất sắc, đạt được nhiều thành tựu
  • Khui rượu khai tiệc
  • Toàn thể nhân viên và khách mời cùng dùng tiệc

Là phần mở đầu của sự kiện, mọi hạng mục đều cần phải thể hiện được tác phong chuyên nghiệp, tạo sự ấn tượng với người tham dự.

Tùy vào từng địa điểm tổ chức tiệc tất niên cuối năm mà bạn có thể linh hoạt những hạng mục có trong chương trình. Hiện nay địa điểm tổ chức tiệc cuối năm tại TPHCM  khá đa dạng, bạn có thể tổ chức trong nhà hoặc ngoài trời, tại phòng họp sang trọng hoặc không gian thiên nhiên tươi mát. Tùy vào địa đểm tổ chức bạn có thể xây dựng thêm những hoạt động phù hợp cho chương trình của bạn. Ví dụ như, nếu bạn tổ chức tiệc cuối năm ở ngoài trời, bạn có thể lồng ghép tổ chức các trò chơi team building ngoài trời. Các trò chơi team building tập thể ngoài trời vừa tạo không khí vui vẻ cho bữa tiệc vừa giúp những thành viên tham gia bữa tiệc gắn kết hơn, hiểu nhau hơn.

Việc xây dựng một ý tưởng hay cho sự kiện tất niên cuối năm là điều cần lên kế hoạch. Ý tưởng tổ chức sự kiện tiệc cuối năm nên tập trung vào định hướng phát triển của công ty, hoặc mục đích, mục tiêu bạn muốn hướng tới thông qua bữa tiệc. Ý tưởng không cần quá độc đáo nhưng phải toát lên sự riêng biệt, sự tận tâm trong quá trình tổ chức của bạn.

Một trong những hạng mục không thể thiếu trong bữa tiệc cuối năm đó trình chiếu clip ghi lại quá trình một năm đã qua với những dấu ấn đặc biệt. Với clip trình chiếu trong sự kiện tất niên cuối năm cũng cần truyền tải được những nội dung ý nghĩa và nổi bật nhất. Các tiết mục mở màn sự kiện cũng phải sôi động, hấp dẫn để thu hút được sự chú ý của nhân viên công ty và khách tham dự.

2. Kịch Bản Kết Thúc Chương Trình Tổ Chức Tiệc Cuối Năm

Phần tiếp theo trong kịch bản tổ chức sự kiện là phần kết thúc – được đông đảo khách mời mong đợi. Đây là phần có những nội dung hấp dẫn, mang đến nhiều yếu tố bất ngờ và kích thích khách mời tham dự.

Phần này sẽ được tổ chức sau khi toàn bộ khách mời đã dùng tiệc, gồm có những nội dung chính:

  • Tiết mục văn nghệ sôi động, thu hút sự chú ý
  • Gameshow độc đáo, thú vị
  • Bốc thăm may mắn với nhiều giải thưởng hấp dẫn
  • Chương trình biểu diễn văn nghệ khác…

Trong kế hoạch tổ chức tiệc cuối năm, phần kết thúc sự kiện bạn phải đảm bảo đưa vào những nội dung sáng tạo, hấp dẫn, độc đáo nhất có thể. Phần này rất dễ khiến người tham dự ấn tượng, ghi nhớ hơn phần mở màn khô khan, mang nặng tính hình thức trước đó.

Bạn có thể tổ chức các trò chơi đơn giản hài hước, các trò chơi team building trong nhà hoặc ngoài trời; sử dụng các tiết mục văn nghệ, hóa trang cây nhà lá vườn; hoặc là tặng những món quà bất ngờ nhằm đem đến những giây phút thư giãn, giải trí, ngập đầy tiếng cười.

Bạn hãy liên hệ đến HẢI DƯƠNG EVENTcông ty tổ chức sự kiện uy tín và chuyên nghiệp nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi cam kết luôn mang đến chương trình tiệc cuối năm đặc sắc, hấp dẫn và phù hợp ngân sách cho phép của bạn.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng vô cùng tự hào khi là một trong những công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp với kịch bản chất lượng, chương trình hấp dẫn và đội ngũ làm việc nhiệt tình nhất hiện nay.

CÔNG TY TNHH SX-CK-XD-TM HẢI DƯƠNG

  • Trụ sở chính: Số 4 Đường 14C, KDC Vĩnh Lộc, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TP.HCM
  • Xưởng sản xuất: B6/18 ấp 2 – Xã Vĩnh Lộc B – Huyện Bình Chánh – TP Hồ Chí Minh.
  • Tell: (028) 6684 3535 (028) 6684 3737
  • Mail: sale@haiduong.com.vn
  • Hotline: 0903.001.304
  • Website: www.haiduong.com.vn
Chia sẻ và like:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *