Thế giới đang phải vật vã đối mặt với biến chủng virut mới là Omicron. Nó đã vượt qua biến chủng Delta về tốc độ lây lan nhanh chưa từng thấy, và có khả năng rất cao sẽ khiến cho hệ thống y tế ở nhiều nơi lại một lần nữa lâm vào tình trạng quá tải.
Các dữ liệu sơ bộ ban đầu cho thấy bệnh nhân nhiễm chủng Omicron có triệu chứng ít nghiêm trọng hơn biến chủng Delta, và vắc xin vẫn có hiệu quả giúp ngăn ngừa nguy cơ khiến bệnh trở nặng hơn.
Giới nghiên cứu cần nhiều dữ liệu hơn để xác định mức độ nguy hiểm của Omicron. Sự xuất hiện của biến chủng mới này đã thúc đẩy chính phủ nhiều nước triển khai mũi vaccine tăng cường cho các công dân trưởng thành của họ.
Trong những vật tư y tế phục vụ cho công tác tiêm chủng hiệu suất cấp tốc và an toàn thì lều tiêm chủng, lều y tế đã chứng tỏ được sự ưu việt của nó.
Với thiết kế lắp ghép thông minh linh hoạt, lều y tế có công dụng che chắn và tạo khoảng cách hợp lý để ngăn ngừa lây nhiễm covid do tiếp xúc gần, bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.
Trên thị trường đã xuất hiện nhiều nhà cung sản xuất các mặt hàng nhà lều di động phục vụ cho mục đích y tế. Hải Dương Event cung cấp dịch vụ cho thuê và bán: nhà lều y tế, lều tiêm chủng, lều dã chiến, lều covid, lều bán hàng chống covid… Sản phẩm của chúng tôi chất lượng, uy tín, giá cả cạnh tranh. Quý khách hàng có nhu cầu, hãy gọi ngay cho chúng tôi 24/7 qua số Hotline 0903 001 304 – 0902 90 98 98 hoặc gửi email về địa chỉ: sale@haiduong.com.vn. Hân hạnh chào đón quý khách.

Chia sẻ và like:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *