Dịch bệnh Covid-19 khiến bạn bất an khi phải tiếp xúc trực tiếp với nhiều người nhưng công việc kinh doanh lại yêu cầu bạn phải làm thế.
Đừng quá lo lắng, hãy thử áp dụng giải pháp của chúng tôi.
Tậu ngay cho mình một kiot bán hàng chống covid.
Kiot bán hàng trong mùa dịch giúp bạn tránh việc tiếp xúc gần với người lạ. Người bán và khách hàng có thể an tâm thương lượng mọi thứ qua tấm bạt vách che phủ trong suốt cao cấp.
Với thiết kế sáng tạo, người sử dụng kiot bán hàng chống covid có thể linh động di chuyển vị trí của kiot mà không phải tốn quá nhiều thời gian tháo ra lắp vào.
Vách che của kiot chống covid được cấu tạo từ chất liệu bạt bền chắc, thẩm mỹ. Khi cần che phủ thì buông vách xuống và dễ dàng cuộn lại gọn gàng khi đã hoàn tất công việc. Kết cấu của kiot gọn nhẹ và bền chắc đồng thời cũng có vẻ ngoài bắt mắt dễ nhìn.
Bạn muốn tìm nhà cung cấp uy tín chất lượng để trang bị gấp rút cho mình kiot bán hàng thông minh tiện dụng này, thì gọi ngay cho Hải Dương Event tại số Hotline 0903 001 304 – 0902 90 98 98 hoặc gửi thư điện tử về email: sale@haiduong.com.vn để được tư vấn chi tiết hơn nhé. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê và bán các thiết bị lắp ghép tiện dụng như: kiot bán hàng, kiot chống covid, lều y tế, nhà lều dã chiến, nhà bạt covid, lều bán hàng… Hân hạnh chào đón quý khách hàng.

Chia sẻ và like:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *