Trong bối cảnh dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp, các địa điểm phục vụ cho công tác phòng chống dịch yêu cầu được lắp dựng an toàn, nhanh chóng, linh hoạt để đáp ứng cho nhu cầu ngày càng tăng cao trong cộng đồng.
Bên cạnh các cơ sở y tế có sẵn thì việc mở rộng thêm bệnh viện dã chiến, các điểm cứu trợ y tế và nhân đạo lưu động là phương án mà các vùng có dịch đang tích cực thi hành. Sự hiện diện của nhà lều dã chiến, nhà bạt cách ly, lều tiêm chủng, lều dã chiến… đã không còn xa lạ với người dân địa phương vùng dịch.
Khi mà các công trình xây dựng sẵn có, không phù hợp để trưng dụng vì rất nhiều lý do khách quan bên ngoài, thì việc lựa chọn xây dựng các công trình lắp ghép thay thế là giải pháp tối ưu.
Thiết bị lắp ghép đảm bảo thỏa mãn được các tiêu chuẩn nhanh, gọn, thần tốc lại bền chắc, khi cần di chuyển vị trí hay mở rộng diện tích đều dễ dàng tháo dỡ điều chỉnh.
Nhà lều dã chiến, nhà bạt cách ly, nhà bạt covid, lều dã chiến, lều cách ly, lều tiêm chủng, lều covid chính là những thành tố cơ bản và cần thiết hàng đầu của các công trình lắp ghép bổ sung tại các địa điểm như: trạm kiểm soát, trạm y tế lưu động, bệnh viện dã chiến, điểm tiêm vắc xin, điểm xét nghiệm nhanh, điểm tập kết và phân phối hàng cứu trợ…
Nó giúp giảm tải lưu lượng cho các địa điểm cố định tồn tại sẵn và chắc chắn rằng đã góp phần không nhỏ vào công cuộc phòng chống dịch của mỗi địa phương.
Các bạn có thể dễ dàng tìm được rất nhiều thông tin về các nhà cung cấp nhà bạt cách ly, nhà lều dã chiến, lều dã chiến trên thị trường qua internet.
Hải Dương Event chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê, mua bán: nhà bạt cách ly , nhà lều dã chiến, nhà bạt covid, lều covid, lều dã chiến, lều cách ly, lều tiêm chủng… và các thiết bị thi công lắp dựng linh hoạt theo yêu cầu. Quý khách hàng là cá nhân, tổ chức, mạnh thường quân có nhu cầu thuê ngắn hạn – dài hạn, hay mua sắm nhà lều, nhà bạt, mái che, vách cách ly… vui lòng liên hệ với chúng tôi 24/7 qua số Hotline: 0903 001 304 – 0902 90 98 98 hoặc gửi email về hòm thư điện tử: sale@haiduong.com.vn. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách.

Chia sẻ và like:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *