Bệnh viện, phòng khám, trạm xá, khi mà các cơ sở y tế sẵn có đã bị quá tải vì số lượng bệnh nhân covid 19 gia tăng đột biến thì bệnh viện dã chiến cần được khẩn cấp xây dựng thêm .
Tại vùng dịch, bệnh viện dã chiến, nhà lều dã chiến, lều tiêm chủng, lều cách ly đang xuất hiện với tần suất ngày càng cao, để đáp ứng khẩn cấp cho tình trạng số lượng bệnh nhân nhiễm bệnh ngày một gia tăng và chưa có dấu hiệu ngừng lại.
Các địa điểm cứu trợ y tế và nhân đạo lưu động phục vụ cho công tác phòng chống dịch bệnh covid 19 cần thiết được lắp dựng bền chắc, an toàn và thần tốc.
Các điểm cứu trợ y tế và nhân đạo tăng cường này, nếu có sử dụng không gian che chắn của nhà bạt cách ly, nhà bạt covid thì đều nên chọn dùng phương án lắp ghép. Vì ưu điểm của các thiết bị nhà bạt lắp ghép là: lắp dựng – tháo dỡ nhanh, kết cấu chắc chắn, thẩm mỹ, vô cùng tiện lợi. Trong tình huống gấp gáp như hiện nay, thời gian là yếu tố mấu chốt sống còn để đạt hiệu suất cao trong việc phòng chống dịch covid hiệu quả.
Tại các nơi như: chốt kiểm dịch, điểm tiêm vắc xin, điểm xét nghiệm, điểm phân phát hàng hóa từ thiện, bệnh viện dã chiến… thường có sự hiện diện của nhà bạt cách ly, lều cách ly, lều tiêm chủng, lều dã chiến và nó thường được lắp dựng linh hoạt ở những khu vực thuận lợi nhất cho việc di chuyển, tập trung, thu nhận người dân trong vùng dịch.
Để đồng hành cùng với đội ngũ nhân sự chống dịch tuyến đầu, công tác hỗ trợ hậu cần, cơ sở vật chất đều phải được chuẩn bị chu đáo. Mọi cá nhân hay cơ quan tổ chức, trong quá trình đồng hành cùng với chiến dịch chống dịch như chống giặc của Nhà nước và nhân dân ta, nếu quý khách có nhu cầu thuê hay mua sắm nhà bạt cách ly, nhà lều dã chiến, nhà bạt covid, lều covid, lều dã chiến, lều cách ly, lều tiêm chủng… vui lòng liên hệ với chúng tôi 24/7 qua số Hotline: 0903 001 304 – 0902 90 98 98 hoặc gửi email về hòm thư điện tử: sale@haiduong.com.vn. Hải Dương Event hân hạnh được phục vụ quý khách.

Chia sẻ và like:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *