Hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp, nguy cơ lây lan và nhiễm bệnh vẫn ở cấp độ cao, muốn đạt hiệu quả phòng chống dịch bệnh tốt đẹp như kỳ vọng, mọi cơ sở vật chất phục vụ cho công tác này cần phải được triển khai với tốc độ càng nhanh gọn càng tốt.
Không chỉ riêng thiết bị y tế, dụng cụ y khoa, vật tư y tế, dược phẩm trị liệu mà các thiết bị cơ sở vật chất nền tảng khác cũng cần được chú ý, chẳng hạn như:
Chốt kiểm dịch cần dựng lều dã chiến để che mưa nắng cho cán bộ trực chốt.
Hẻm nhỏ hay khu phố phong tỏa cần thiết lập hàng rào ngăn lối hay bảng hiệu thông báo để người dân biết không được tự ý đi lại.
Địa điểm xét nghiệm nhanh, địa điểm tiêm chủng vắc xin cần lắp dựng lều cách ly, lều tiêm chủng, lều covid để che mưa nắng, hàng rào phân luồng, ghế nhựa ngồi chờ cho người dân.
Trạm kiểm dịch ven đường cần thi công nhà lều dã chiến che mưa nắng bền chắc cho cán bộ làm nhiệm vụ trong thời gian nhiều ngày.
Bệnh viện dã chiến cần trang bị nhà lều cách ly, nhà bạt covid để phục vụ cho số lượng lớn bệnh nhân điều trị dài ngày.
Các bệnh viện dã chiến có thể sử dụng phương án trưng dụng tòa nhà, chung cư, nhà thi đấu sẵn có để cải tạo hoặc xây mới hoàn toàn. Trường hợp cải tạo các công trình có sẵn, bệnh viện dã chiến thường sẽ gặp phải nhiều vấn đề hạn chế liên quan đến phòng cháy chữa cháy, hạ tầng cấp thoát nước, thu gom xử lý rác thải… Phương án xây mới sẽ tốn chi phí cao hơn nhưng có thể tránh được các rắc rối phức tạp này. Điều then chốt là sàng lọc lựa chọn nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp và có kinh nghiệm.
Dù nhu cầu của quý khách là gì, bạn đều có thể liên hệ với chúng tôi 24/7 qua số Hotline: 0903 001 304 – 0902 90 98 98 hoặc gửi email về hòm thư điện tử: sale@haiduong.com.vn. Hải Dương Event có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thi công cho thuê, hàng bán thiết bị nhà bạt cách ly, nhà lều dã chiến, nhà bạt covid, lều dã chiến, lều cách ly, lều covid, lều tiêm chủng và vô số thiết bị hàng hóa thiết bị thi công lắp ghép khác. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chu đáo, hàng hóa chất lượng với giá thành ưu đãi cạnh tranh. Hân hạnh được phục vụ quý khách.

Chia sẻ và like:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *