Tổ chức sự kiện: Nghề của những ý tưởng

Tổ chức sự kiện: Nghề của những ý tưởng

Nhanh nhạy, năng động, sáng tạo, có đầu óc tổ chức, biết cách xoay xở tình thế và ứng phó trong mọi tình huống, đó là những phẩm chất của những người làm công việc tổ chức sự kiện (event).

Cùng tìm hiểu về nghề tổ chức sự kiện – đang thu hút khá nhiều bạn trẻ qua tài liệu dưới đây bạn nhé! | Tổ chức sự kiện Nghề của những ý tưởng Nguồn Nhanh nhạy năng động sáng tạo có đầu óc tổ chức biết cách xoay xở tình thế và ứng phó trong mọi tình huống. đó là những phẩm chất của những người làm công việc tổ chức sự kiện event .

Nghề này – đang thu hút khá nhiều bạn trẻ – hiểu một cách nôm na là tổ chức các hoạt động sự kiện mang tính tiếp thị cho một đơn vị nào đó. Làm dâu trăm họ Ý tưởng là ưu tiên số 1 – đó là khẳng định của những ai làm event.

Dự một lễ hội hoặc quảng cáo sản phẩm bạn sẽ được tham gia nhiều trò chơi độc đáo bất ngờ bởi cách tổ chức ấn tượng. Và bạn chợt trầm trồ Ồ công ty này sao mà nghĩ ra nhiều chiêu độc thế nhỉ.

Chính những câu khen ngợi này là điểm giúp người tổ chức các sự kiện ăn tiền bởi họ đã dày công suy nghĩ tìm ý tưởng để dụ khách hàng. Trong những năm gần đây nhu cầu giới thiệu sản phẩm tổ chức tham quan nhà máy của các công ty tập đoàn ngày càng lớn.

Nếu chỉ quảng cáo suông thì đơn điệu kém hiệu quả. Muốn có được một chương trình event độc nhất vô nhị phải qua nhiều giai đoạn khá công phu chứ không đơn giản như người ta nhìn thấy bề ngoài.

Yêu cầu lớn nhất đối với event là phải nắm rõ cơ cấu về sản phẩm mà công ty định ra mắt khách hàng là gì Đối tượng là ai Địa điểm tổ chức Sau đó họ phải tự đặt cho bản thân hàng nghìn câu hỏi cũng như tình huống có thể xảy ra để lên kế hoạch tác chiến .

Không phải ngẫu nhiên khi người ta ví làm nghề event như làm dâu trăm họ. Một thành viên trong khâu tổ chức Những chiếc túi tài năng của một công ty nước ngoài cho biết Trong một thời gian ngắn phải thiết kế ra một chương trình khá hoàn hảo.

Không chỉ đơn thuần là mình lồng tên của công ty lên từng sản phẩm mà phải làm sao cho sản phẩm ấy được sống trong sự chiêm ngưỡng của khách hàng.

Áp lực công việc Người tổ chức event không chỉ lên chi tiết chương trình liên hệ với các công ty cần thiết ánh sáng xe cộ đặt nhà hàng đón khách. mà còn liên hệ với các khách mời để biết thông tin chính xác. Vất vả hơn họ phải bám sát chương trình từ đầu

CÔNG TY TNHH SX-CK-XD-TM HẢI DƯƠNG

  • Trụ sở chính: Số 4 Đường 14C, KDC Vĩnh Lộc, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TP.HCM
  • Xưởng sản xuất: B6/18 ấp 2 – Xã Vĩnh Lộc B – Huyện Bình Chánh – TP Hồ Chí Minh.
  • Tell: (028) 6684 3535 (028) 6684 3737
  • Mail: sale@haiduong.com.vn
  • Hotline: 0903.001.304
  • Website: www.haiduong.com.vn

 

Tiêu chuẩn thiết kế xây dựng nhà xưởng

Mặc dù là xây dựng nhà xưởng nhỏ đơn giản hay các công trình xây dựng nhà xưởng có quy mô lớn cũng cần quan tâm tới các tiêu chuẩn kỹ thuật trong thiết kế xây dựng nhà xưởng công nghiệp để đảm bảo an toàn và hiệu quả trong quá trình hoạt động, phù hợp với từng loại hình sản xuất như: tiêu chuẩn nhà xưởng gmp dành cho sản xuất thuốc, tiêu chuẩn xưởng cơ khí, ô tô, nhà máy may, chế biến thực phẩm….

Vì vậy, lựa chọn các đơn vị, cty thiết kế nhà xưởng công nghiệp, nhà xưởng sản xuất chuyên nghiệp để đảm bảo có được những hợp đồng xây dựng với bản vẽ, tư vấn thiết kế xây dựng và biện pháp thi công nhà xưởng đẹp, hoạt động ổn định và an toàn, xây dựng nhà xưởng giá rẻ.

Hiện nay, cơ sở pháp lý quy định các tiêu chuẩn xây dựng nhà xưởng để đảm bảo thi công và vận hành nhà xưởng mới nhất được quy định thông qua các văn bản xác định rõ các hạng mục tiêu chuẩn thiết kế nhà xưởng cho các chủ đầu tư, thầu thiết kế, thi công phải tuân thủ nghiêm ngặt cụ thể tại:

Quy chuẩn xây dựng Việt Nam theo quyết định số 682/BXD-CSXD ngày 14/12/1996 của Bộ trưởng Bộ Xây Dựng.

Quy chuẩn xây dựng Việt Nam theo quyết định số 439/QĐ-BXD ngày 25/09/1997 của Bộ Xây Dựng.

Tiêu chuẩn xây dựng nhà xưởng sản xuất công nghiệp hiện hành

Tiêu chuẩn thiết kế nền nhà xưởng sản xuất

Đối với tiêu chuẩn thiết kế móng và nền nhà xưởng sẽ cần yêu cầu về bản vẽ kết cấu móng nhà xưởng theo quy định trong TCVN 2737:1995 nhằm đảm bảo yêu cầu công nghệ tải trọng tác động, điều kiện địa chất công trình, địa chất thủy văn đó là:

– Thiết kế nền nhà xưởng sản xuất công nghiệp trên đất yếu phải có các biện pháp xử lý nền thích ứng với địa chất và

– Thiết kế nền nhà xưởng sản xuất phải đảm bảo theo yêu cầu công nghệ và điều kiện sử dụng để chọn các kết cấu nền phù hợp theo các dạng nền:

– Nền nhà xưởng bằng bê tông: Bê tông; bê tông cốt thép; bê tông có phôi thép chịu va đập; bê tông chịu được ăn mòn axit, kiềm; bê tông atphan.

Nền nhà xưởng bằng thép
Nền nhà xưởng lát gạch xi măng
Nền nhà xưởng lát ván, gỗ, chất dẻo

– Nếu thiết kế nền nhà xưởng đối với khu vực kho, bãi vị trí cầu cạn dùng để bốc dỡ vật liệu rời phải yêu cầu bằng phẳng;

– Phần mặt nền nhà xưởng phải có lớp lót cứng và hệ thống thoát nước nhanh tránh ứ đọng nước;

– Thiết kế nền nhà xưởng bằng bê tông phải chia thành từng ô và chiều dài mỗi chiều của một ô tối đa 0,6m, giữa các mạch ô nền phải chèn bằng bi tum. Đồng thời lớp lót bê tông có độ dày tối thiểu lớn hơn 0,1m và

– Chiều rộng của nền hè nhà yêu cầu phải từ 0,2 đến 0,8 m và độ dốc là 1 đến 3%.

Tiêu chuẩn bản vẽ thiết kế móng nhà xưởng công nghiệp

– Tiêu chuẩn bản vẽ thiết kế móng nhà xưởng và các hệ thống kỹ thuật phần công trình ngầm nhà xưởng nếu có phải đảm bảo phù hợp với tính chất cơ lý của đất nền  và các đặc trưng tự nhiên của nền xây dựng.

Trong đó, tiêu chuẩn nền móng khi thiết kế bản vẽ nền móng phải đảm bảo các quy định:

– Thiết kế móng xây dựng nhà xưởng có độ cao mặt trên móng thấp hơn mặt nền với độ chênh lệch là:

Đối với cột cốt thép: Độ chênh lệch 0,2m

Đối với cột có khung chèn tường: Độ chênh lệch 0,5 m

Đối với cột bê tông cốt thép: Độ chênh lệch 0,15 m

– Đối với cao độ chân đế cột thép của hành lang, cầu cạn đỡ các đường ống giữa các phân xưởng phải cao hơn độ cao san nền ít nhất là 0,2 m.

– Thiết kế móng cột nhà xưởng có khe co giãn và các phân xưởng có dự kiến mở rộng cần thiết kế chung cho hai cột giáp liền nhau.

– Đối với các móng dưới tường gạch, tường xây, đá hộc nếu là nhà không khung: chiều sâu đặt móng nhỏ hơn hoặc bằng 15cm cần thiết kế dầm đỡ tường và mặt trên dầm đỡ nên thấp hơn mặt nền khi hoàn thiện ít nhất là 3cm (0,03 m).

– Thiết kế móng nhà xưởng đối với phần chịu tác động của nhiệt độ cao phải có sử dụng lớp bảo vệ vật liệu chịu nhiệt, móng chịu tác dụng ăn mòn phải có thiết kế vật liệu chống ăn mòn.

Đảm bảo tiêu chuẩn nền móng nhà xưởng khi thiết kế và thi công

Đảm bảo tiêu chuẩn nền móng nhà xưởng khi thiết kế và thi công

Tiêu chuẩn thiết kế mái nhà xưởng và cửa mái

Đối với thiết kế mái và cửa mái nhà xưởng cần đảm bảo các tiêu chuẩn sau:

– Tiêu chuẩn độ dốc mái nhà xưởng theo vật liệu: Phụ thuộc vào lựa chọn vật liệu làm mái sẽ có quy định tiêu chuẩn độ dốc mái nhà xưởng thích hợp như sau:

Nhà xưởng sử dụng tấm lợp amiăng xi măng: Độ dốc từ 30% đến 40%;

Tiêu chuẩn độ dốc mái tôn nhà xưởng (Mái lợp tôn múi): Độ dốc từ 15 % đến 20 %;

Nhà xưởng sản xuất thiết kế mái lợp ngói: Độ dốc từ 50 % đến 60 %;

Nhà xưởng công nghiệp thiết kế mái lợp tấm bê tông cốt thép: Độ dốc từ 5 % đến 8 %.

– Tiêu chuẩn độ dốc mái nhà xưởng nếu dưới 8% bắt buộc phải có bố trí khe nhiệt ở lớp bê tông cốt thép chống thấm và khoảng cách giữa các khe nhiệt nên lớn hơn 24m theo dọc nhà.

– Đối với thiết kế thoát nước nhà xưởng ở phần mái sẽ phụ thuộc và vật liệu lợp mái và yêu cầu công nghệ mà sẽ thiết kế mái nhà xưởng công nghiệp bên trong hay bên ngoài.

Nếu thiết kế nhà xưởng có nhiều nhịp được xây dựng hệ thống thoát nước bên trong hoặc bên ngoài và nối với hệ thống thoát nước chung.

Nếu thiết kế nhà xưởng sản xuất đơn giản nhỏ với mái 1 nhịp và chiều rộng thiết kế nhà xưởng không lớn hơn 24m và chiều cao cột nhỏ hơn 4,8m thì cho phép thiết kế nước mưa chảy tự do không cần thiết kế ống dẫn. Tuy nhiên nếu thiết kế mái nhà xưởng có cột nhà cao từ 5,4m trở lên thì phải có hệ thống máng dẫn xuống đất.

– Đối với thiết kế nhà xưởng có cửa mái hoặc mái giật cấp với độ lệch 2 mái lớn hơn hoặc bằng 2,4m phải có máng hứng nước và ống thoát. Trường hợp độ lệch 2 mái dưới 2,4m không phải làm mãng hứng nhưng phải có biện pháp thi công nhà xưởng gia cố phần mái bên dưới trong khoảng nước xối.

– Đối với cửa mái hỗn hợp có chức năng chiếu sáng và thông gió bắt buộc phải thiết kế lắp kính thẳng đứng và chỉ lắp nghiêng khi có luận chứng hợp lý. Chiều dài của cửa mái không được lớn hơn 84m và nên đặt lùi và 1 bước cách cột đầu hồi nhà.

Ngoài ra, tiêu chuẩn thiết kế nhà xưởng công nghiệp đối với phần cửa mái phải không có thiết bị tỏa nhiệt, hơi hẩm hay chất động, nếu có không được làm cửa mái.

– Nếu nhà xưởng sản xuất sinh nghiệt, ẩm, chất động cần có cửa mái thông gió thì cần đảm bảo phải có mái đua chống mưa hắt, không cần lắp kính mà chỉ để khoảng trống với chiều cao khoảng trống từ 0,15 m đến 0,3 m.

– Bố trí góc chống mưa hắt không lớn hơn 15° đối với nhà sản xuất kỵ nước mưa hoặc ở khoảng trống bố trí nan chớp nghiêng thì góc chống mưa hắt của mái đua phía trên có thể tăng đến 45°. Các nan chớp không được làm bằng vật liệu dễ vỡ.

– Phần cửa mái yêu cầu lắp kính cố định, phần dưới hở, trên có mái đua và chiều dày kính lớn hơn hoặc bằng 3mm. Nếu file bản vẽ autocad thiết kế nhà xưởng có cầu trục thì cửa mái phải lắp lưới bảo vệ kính với chiều rộng lưới nhỏ nhất là 0,7m kính lắp thẳng đứng và bằng hình chiếu bằng của khung cửa khi khung cửa nằm nghiêng hoặc nằm ngang. Nếu kính cốt thép không cần lưới bảo vệ.

– Khi thiết kế nhà xưởng việc lựa chọn các kiểu cửa mái như: bản vẽ nhà xưởng mái vòm, răng cưa, chữ M, chồm diềm… sẽ phụ thuộc vào công nghệ và hướng nhà xưởng.

Tham khảo: Các giải pháp làm mát nhà xưởng, giá hệ thống làm mát bằng hơi nước.

Thiết kế và thi công đúng bản vẽ tiêu chuẩn xây dựng nhà xưởng mái, cửa, vách ngăn tường

Thiết kế và thi công đúng bản vẽ tiêu chuẩn xây dựng nhà xưởng mái, cửa, vách ngăn tường

Tiêu chuẩn thiết kế tường và vách ngăn nhà xưởng

Tiêu chuẩn thiết kế xây dựng làm nhà xưởng đối với phần tường và vách ngăn sẽ phụ thuộc vào đặc tính, quy mô, nhu cầu sử dụng để lựa chọn các loại tường nhà xưởng phù hợp như: tường chịu lực, tự chịu lực, tường chèn khung… với các vật liệu gạch, đá tự nhiên, tấm amiăng xi măng, tấm bê tông cốt thép. Lưu ý nếu tường ngoài bằng  tấm amiăng xi măng hoặc vật liệu nhẹ thì phần thiết kế chân tường nên là gạch, đá hoặc bê tông và có chiều cao hơn mặt lên khi hoàn thiện ít nhất là 3cm.

Nếu sử dụng chân tường gạch phải có lớp chống thấm nước mưa, chống ẩm bằng vữa xi măng mác 75 dày 20cm đặt ngang ở mặt nền khi hoàn thiện.

Đối với tường ngăn phân xưởng nên thiết kế có thể tháo lắm thuận tiện.

Nếu thiết kế tưởng nhà xưởng sản xuất mỗi nhịp tốt đa có kích thước 12m và chiều cao cột lớn nhất là 6m.

Tiêu chuẩn thiết kế nhà xưởng cho cửa sổ, cửa đi

Yêu cầu tiêu chuẩn thiết kế xây dựng nhà xưởng công nghiệp đối với cửa sổ cần đảm bảo các điều kiện sau:

– Độ cao cửa tốt đa 2,4m từ mặt sản và phải đóng mở được

– Độ cao cửa sổ lớn hơn 2,4m phải lắp thành khung cố định để chống bão và trường hợp cần thiết phải lắp cánh cửa có kẹp giữ chắc chắn và đóng mở bằng cơ khí.

Các tiêu chuẩn thiết kế nhà xưởng khác

Trong các tiêu chuẩn thiết kế bản vẽ nhà xưởng sản xuất công nghiệp có rất nhiều yêu cầu khác về:

– Tiêu chuẩn thiết kế điện nhà xưởng: Bản vẽ thiết kế hệ thống điện nhà xưởng công nghiệp chiếu sáng, sản xuất cần đáp ứng nhu cầu sản xuất hợp lý và an toàn điện như:

Bản vẽ thiết kế điện chiếu sáng nhà xưởng

Bản vẽ thiết kế ổ cắm điện

Bản vẽ thiết kế internet.

Bản vẽ thiết kế truyền hình cáp, điện thoại (nếu có).

Sơ đồ chi tiết điện thông minh (nếu có).

– Tiêu chuẩn thiết kế phòng cháy chữa cháy (pccc) cho nhà xưởng;

– Tiêu chuẩn thiết kế hệ thống chống sét cho nhà xưởng;

Việc lựa chọn các mẫu thiết kế nhà xưởng đẹp và phù hợp với nhu cầu sản xuất giúp chủ đầu tư có thể tiết kiệm tốt đa giá xây dựng nhà xưởng cũng như đảm bảo an toàn, tiện dụng khi hoạt động nhà xưởng. Đặc biệt nên quan tâm tới việc lựa chọn vật liệu và thiết kế biện pháp thi công móng, nền nhà xưởng trên nền đất yếu bởi nó quyết định đến giá chi phí xây dựng nhà xưởng cũng như tính an toàn, chi phí bảo dưỡng về sau.

Ngoài các tiêu chuẩn kỹ thuật thiết kế nhà xưởng thì chủ đầu tư cũng nên quan tâm tới vấn đề phong thủy nhà xưởng trong thiết kế, xây dựng, bố trí không gian, lựa chọn vị trí để có được vận tài tốt, làm ăn phát đạt.

✧ HẢI DƯƠNG LUÔN MANG ĐẾN NHỮNG GIÁ TRỊ TỐT NHẤT CHO CON NGƯỜI VỚI CHÍNH SÁCH CHU ĐÁO NHẤT:

Tổ Chức Tiệc Cuối Năm Hoàn Hảo Cho Doanh Nghiệp

Tổ Chức Tiệc Cuối Năm

Làm thế nào để tổ chức tiệc cuối năm ấn tượng và để lại nhiều cảm xúc cho người tham dự? Chương trình tiệc cuối năm công ty cần tổ chức ra sao cho trơn tru, thuận lợi? Bằng kinh nghiệm tổ chức sự kiện lâu năm, HẢI DƯƠNG EVENT xin được chia sẻ kịch bản chương trình tiệc tất niên cuối năm phổ biến nhất với hi vọng bạn sẽ nắm được cách tổ chức tiệc tất niên cuối năm phù hợp nhất cho mình.

Kịch bản tổ chức tiệc cuối năm gồm có 2 phần: phần mở đầu và phần kết thúc. Nếu như phần mở đầu tổ chức tiệc year end party có những nội dung mang tính chất giới thiệu thì phần kết thúc lại chứa đựng những tiết mục đặc sắc, hấp dẫn và được nhiều người trông mong nhất.

1. Mở Đầu Chương Trình Tổ Chức Tiệc Cuối Năm

Mục đích của các công ty, doanh nghiệp tổ chức tiệc cuối năm nhằm tổng kết hoạt động của một năm đã qua và đưa ra định hướng phát triển, mục tiêu kinh doanh của những năm tiếp theo. Hơn nữa, đây cũng là một cách để công ty khen thưởng, khích lệ tập thể nhân viên đã gắn bó trong công ty trong năm vừa qua. Mở đầu cho kịch bản tổ chức tiệc cuối năm thường có:

  • Khách tham dự được lễ tân hướng dẫn vào khu vực chỗ ngồi
  • Biểu diễn các tiết mục văn nghệ chào mừng
  • Mc giới thiệu chương trình, tuyên bố lý do tổ chức tiệc
  • MC giới thiệu đại biểu và các vị khách mời
  • Phát clip hoạt động của công ty trong năm vừa qua
  • Lãnh đạo công ty lên phát biểu
  • Lãnh đạo công ty vinh danh cá nhân, tập thể xuất sắc, đạt được nhiều thành tựu
  • Khui rượu khai tiệc
  • Toàn thể nhân viên và khách mời cùng dùng tiệc

Là phần mở đầu của sự kiện, mọi hạng mục đều cần phải thể hiện được tác phong chuyên nghiệp, tạo sự ấn tượng với người tham dự.

Tùy vào từng địa điểm tổ chức tiệc tất niên cuối năm mà bạn có thể linh hoạt những hạng mục có trong chương trình. Hiện nay địa điểm tổ chức tiệc cuối năm tại TPHCM  khá đa dạng, bạn có thể tổ chức trong nhà hoặc ngoài trời, tại phòng họp sang trọng hoặc không gian thiên nhiên tươi mát. Tùy vào địa đểm tổ chức bạn có thể xây dựng thêm những hoạt động phù hợp cho chương trình của bạn. Ví dụ như, nếu bạn tổ chức tiệc cuối năm ở ngoài trời, bạn có thể lồng ghép tổ chức các trò chơi team building ngoài trời. Các trò chơi team building tập thể ngoài trời vừa tạo không khí vui vẻ cho bữa tiệc vừa giúp những thành viên tham gia bữa tiệc gắn kết hơn, hiểu nhau hơn.

Việc xây dựng một ý tưởng hay cho sự kiện tất niên cuối năm là điều cần lên kế hoạch. Ý tưởng tổ chức sự kiện tiệc cuối năm nên tập trung vào định hướng phát triển của công ty, hoặc mục đích, mục tiêu bạn muốn hướng tới thông qua bữa tiệc. Ý tưởng không cần quá độc đáo nhưng phải toát lên sự riêng biệt, sự tận tâm trong quá trình tổ chức của bạn.

Một trong những hạng mục không thể thiếu trong bữa tiệc cuối năm đó trình chiếu clip ghi lại quá trình một năm đã qua với những dấu ấn đặc biệt. Với clip trình chiếu trong sự kiện tất niên cuối năm cũng cần truyền tải được những nội dung ý nghĩa và nổi bật nhất. Các tiết mục mở màn sự kiện cũng phải sôi động, hấp dẫn để thu hút được sự chú ý của nhân viên công ty và khách tham dự.

2. Kịch Bản Kết Thúc Chương Trình Tổ Chức Tiệc Cuối Năm

Phần tiếp theo trong kịch bản tổ chức sự kiện là phần kết thúc – được đông đảo khách mời mong đợi. Đây là phần có những nội dung hấp dẫn, mang đến nhiều yếu tố bất ngờ và kích thích khách mời tham dự.

Phần này sẽ được tổ chức sau khi toàn bộ khách mời đã dùng tiệc, gồm có những nội dung chính:

  • Tiết mục văn nghệ sôi động, thu hút sự chú ý
  • Gameshow độc đáo, thú vị
  • Bốc thăm may mắn với nhiều giải thưởng hấp dẫn
  • Chương trình biểu diễn văn nghệ khác…

Trong kế hoạch tổ chức tiệc cuối năm, phần kết thúc sự kiện bạn phải đảm bảo đưa vào những nội dung sáng tạo, hấp dẫn, độc đáo nhất có thể. Phần này rất dễ khiến người tham dự ấn tượng, ghi nhớ hơn phần mở màn khô khan, mang nặng tính hình thức trước đó.

Bạn có thể tổ chức các trò chơi đơn giản hài hước, các trò chơi team building trong nhà hoặc ngoài trời; sử dụng các tiết mục văn nghệ, hóa trang cây nhà lá vườn; hoặc là tặng những món quà bất ngờ nhằm đem đến những giây phút thư giãn, giải trí, ngập đầy tiếng cười.

Bạn hãy liên hệ đến HẢI DƯƠNG EVENTcông ty tổ chức sự kiện uy tín và chuyên nghiệp nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi cam kết luôn mang đến chương trình tiệc cuối năm đặc sắc, hấp dẫn và phù hợp ngân sách cho phép của bạn.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng vô cùng tự hào khi là một trong những công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp với kịch bản chất lượng, chương trình hấp dẫn và đội ngũ làm việc nhiệt tình nhất hiện nay.

CÔNG TY TNHH SX-CK-XD-TM HẢI DƯƠNG

  • Trụ sở chính: Số 4 Đường 14C, KDC Vĩnh Lộc, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TP.HCM
  • Xưởng sản xuất: B6/18 ấp 2 – Xã Vĩnh Lộc B – Huyện Bình Chánh – TP Hồ Chí Minh.
  • Tell: (028) 6684 3535 (028) 6684 3737
  • Mail: sale@haiduong.com.vn
  • Hotline: 0903.001.304
  • Website: www.haiduong.com.vn

Lập Kế Hoạch Tổ Chức Hội Nghị Hội Thảo Chuyên Nghiệp

Kế Hoạch Tổ Chức Hội Nghị Hội Thảo

Tổ chức hội nghị hội thảo là hoạt động thường niên quen thuộc đối với bất kì công ty hay doanh nghiệp nào. Muốn tổ chức chương trình hội nghị hội thảo hấp dẫn và ấn tượng, việc đầu tiên bạn cần lên kế hoạch tổ chức hội nghị hội thảo cụ thể và chi tiết.  Dưới đây là 8 bước lập kế hoạch tổ chức hội nghị, hội thảo chuyên nghiệp, hoàn hảo. (more…)

Quy Trình Tổ Chức Lễ Khai Trương, Khánh Thành Đầy Đủ, Chi Tiết

Quy Trình Tổ Chức Lễ Khai Trương

Tổ chức lễ khai trương, khánh thành từ lâu đã được xem là bước mở đầu đặc biệt quan trọng đối với mỗi công ty, doanh nghiệp hay cửa hàng, nhà hàng,… trước khi đi vào hoạt động. Vì thế mỗi cá nhân, tổ chức cần có xây dựng ý tưởng tổ chức lễ khai trương phù hợp với tính chất, quy mô của doanh (more…)

Quy Trình Tổ Chức Lễ Ra Mắt Sản Phẩm Mới Cho Doanh Nghiệp

Quy Trình Tổ Chức Lễ Ra Mắt Sản Phẩm Mới Cho Doanh Nghiệp

Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới không còn là vấn đề quá xa lạ đối với mỗi doanh nghiệp. Đây chính là con đường ngắn nhất và tốt nhất đưa sản phẩm của bạn tiếp cận gần hơn đến người tiêu dùng cũng như đối tác, khách hàng. Để tổ chức sự kiện lễ giới thiệu sản phẩm mới thành công, HẢI DƯƠNG EVENT xin chia sẻ quy trình tổ chức lễ giới thiệu ra mắt sản phẩm mới như dưới đây. (more…)