Diễn ra từ ngày: 29/07/2020 – 02/08/2020

Tiếp tục khẳng định và phát triển hoạt động hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh của Bộ Chính Trị và chủ trương của Chính phủ về “Ngày thương hiệu Việt Nam”, Hiệp hội doanh nghiệp thành phố và Ủy ban nhân dân Quận Tân Bình tổ chức Hội chợ triển lãm” diễn ra từ ngày 29/07/2020 đến 02/08/2020 tại Trung tâm Văn hoá Thể thao Tân Bình, số 446 – 448 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

Hội chợ triển lãm “Tôn vinh hàng Việt năm 2020” còn là sự kiện được diễn ra trong dịp Ngày giỗ tổ Hùng Vương (mùng 10 tháng 3), kỷ niệm 44 năm Ngày giải phóng miền Nam – thống nhất đất nước (30 tháng 4), Ngày quốc tế lao động (1 tháng 5) và cũng là một trong chuỗi sự kiện hướng tới chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam, là những ngày lễ lớn của dân tộc, hứa hẹn sẽ thu hút rất nhiều khách tham quan mua sắm.

Với chủ đề Hội chợ Triển lãm quy tụ trên 450 gian hàng của hơn 200 doanh nghiệp sản xuất kinh doanh hàng Việt, đây sẽ là cơ hội để các doanh nghiệp quảng bá, tiêu thụ sản phẩm, giao lưu xúc tiến thương mại, mở rộng thị trường trong bối cảnh hội nhập kinh tế. Bên cạnh đó, doanh nghiệp đưa sản phẩm hàng hóa của mình vào các siêu thị thông qua việc tiếp xúc với các kênh phân phối hiện đại. Cơ hội doanh nghiệp tiếp cận với doanh nghiệp đầu tư nước ngoài để tìm hiểu những sản phẩm công nghiệp hỗ trợ cần cung ứng. Đồng thời, cũng là dịp để dân ta thể hiện lòng tự tôn dân tộc, ủng hộ sản phẩm của người Việt khi tham quan mua sắm, nhận diện và lựa chọn những mặt hàng uy tín, chất lượng cao.

Các hoạt động chính Hội chợ Triển lãm Tôn Vinh Hàng Việt 2020

Diễn ra lúc 18h00 ngày 29/07/2020 tại Sân khấu chính.

Triển lãm kết hợp mua bán, giới thiệu thương hiệu của doanh nghiệp trên địa bàn thành phố có biểu trưng “Thương hiệu quốc gia” và hàng hóa đạt bình chọn “Sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu”

  • Trưng bày, giới thiệu và bán các sản phẩm của doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh hàng Việt Nam, có khu vực các Hội ngành nghề, Hội Quận Huyện, Câu lạc bộ, khu vực các ngành hàng tiện lợi cho khách tham quan, mua sắm.
  • Chương trình khuyến mãi hấp dẫn như giảm giá, tặng quà dùng thử
  • Ngày hội tiêu dùng 4.0 – mua bán qua mạng, thanh toán không cần dùng tiền mặt.
  • Ngày hội ẩm thực với các món ăn truyền thống mang đậm nét vùng miền
  • Ngày hội của hệ thống siêu thị Saigon Co.op và các thương hiệu mạnh do Saigon Co.op chủ trì.
  • Hội thảo “Chuẩn hóa và nâng tầm hàng Việt” do Saigon Co.op chủ trì;
  • “Doanh nhân với người tiêu dùng” do báo Doanh nhân Sài Gòn chủ trì.
  • Hội nghị kết nối cung cầu hàng hóa tạo cơ hội kết nối giao thương, thu hút doanh nghiệp mua hàng đến với doanh nghiệp đạt “Sản phẩm, Dịch vụ tiêu biểu”, doanh nghiệp có “Thương hiệu quốc gia”, qua giới thiệu đối tác tham quan sản phẩm mới, tiềm năng (mỗi doanh nghiệp mời 10 doanh nghiệp tham quan, đàm phán ở Khu kết nối)
 • Các sản phẩm trưng bày tại Hội chợ

– Nông sản – Đặc sản vùng miền

– Dệt may – Giày dép – Điện máy điện tử – Hàng gia dụng

– Thực phẩm chế biến – Nước giải khát các loại

– Bất động sản – Vật liệu xây dựng – Trang trí nội thất

– Tư liệu phục vụ sản xuất

– Thủ công mỹ nghệ – Đồ gỗ – Hóa phẩm – Dược phẩm

– Du lịch – Dịch vụ – Ẩm thực

Hội chợ Tôn vinh hàng Việt 2020 được tổ chức là cơ hội cho các doanh nghiệp sản xuất hàng Việt Nam quảng bá sản phẩm thương hiệu, kết nối giao thương, mở rộng thị trường, tiếp cận trực tiếp và tri ân khách hàng mục tiêu. Hội chợ cũng là cơ hội cho người tiêu dùng có cơ hội lựa chọn tiêu dùng thông minh trong nền kinh tế hàng hóa đa dạng như hiện nay. Chúng tôi mong muốn hội chợ thực sự là ngày hội của các sản phẩm thương hiệu Việt Nam.

Thông điệp mà Ban tổ chức muốn gửi gắm qua hội chợ đó là hãy cùng đề cao lòng tự hào là nhà sản xuất Việt Nam, người tiêu dùng Việt Nam và sản phẩm thương hiệu Việt Nam. Hãy ưu tiên dùng hàng Việt Nam vì sự phồn vinh của đất nước.

Hiệp hội doanh nghiệp thành phố và Ủy ban nhân dân Quận Tân Bình trân trọng kính mời Quý doanh nghiệp – doanh nhân; Quý Hội ngành nghề: Quý Hội doanh nghiệp Quận – Huyện; Quý Câu lạc bộ doanh nghiệp – doanh nhân tham gia Hội chợ Triển lãm

Ban tổ chức đánh giá cao và sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để sự tham gia của Quý doanh nghiệp, Quý đơn vị đạt kết quả cao nhất.

Chia sẻ và like:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *