Tổ chức sự kiện là ngành công nghiệp dịch vụ quan trọng trong xã hội hiện đại. Nó đóng vai trò mấu chốt thiết yếu trong việc truyền tải thông điệp từ nhà sở hữu sự kiện đến với cộng đồng mục tiêu. Ở Việt Nam, ngành tổ chức sự kiện hiện đại đã có những dấu mốc bùng nổ đầu tiên vào những năm 80 của thế kỷ trước. Lý do dẫn đến điều này là do tác động mạnh mẽ của tăng trưởng kinh tế, các tiến bộ vượt bậc trong khoa học kỹ thuật, trong ngành vận tải, sự phát triển của truyền thông và công nghệ cũng như quá trình thương mại hóa toàn cầu. Nắm bắt nhu cầu tổ chức sự kiện chuyên nghiệp từ các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức chính phủ… Hải Dương Event đã ra đời vào năm 2002 và phát triển liên tục trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu trong ngành. Sau gần hai thập kỷ mở rộng và tích lũy, Hải Dương Event đã nắm giữ kho tàng kỹ thuật chuyên môn, nguồn nhân lực kinh nghiệm phong phú, trang thiết bị đa dạng sẵn lòng phục vụ các nhu cầu tổ chức sự kiện ngày càng gia tăng của khách hàng.

Hiện nay, tổ chức sự kiện là ngành dịch vụ xuất hiện phổ biến trải dài bao quát trong nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội như:

 • Business events: Các sự kiện liên quan đến hoạt động kinh doanh.
 • Corporate events: Các hoạt động sự kiện của doanh nghiệp như các ngày lễ kỷ niệm, sự kiện tri ân, tiệc cuối năm,…
 • Trade fairs events: Các sự kiện liên quan đến hội chợ thương mại.
 • Sports events: Các sự kiện trong lĩnh vực thể thao.
 • Exhibition events: Các sự kiện triển lãm, trưng bày, giới thiệu sản phẩm,…
 • Sales events: Các sự kiện liên quan đến buôn bán hàng hóa.
 • Festival events: Sự kiện liên hoan, lễ hội.
 • Concert events/live performances: Các sự kiện hòa nhạc, các buổi biểu diễn trực tiếp.
 • Entertainment events: Các sự kiện hoạt động mang tính chất giải trí.
 • Movie events: Các hoạt động sự kiện phim ảnh.
 • Workshop events: Sự kiện hội thảo, hội nghị.
 • Government events: Các sự kiện của cơ quan nhà nước như đại hội đảng, hội nghị trung ưng đảng,…
 • Fundraising events: Các sự kiện nhằm mục đích gây quỹ.
 • Press release event: Các hoạt động thông cáo báo chí.
 • Social and cultural events: Các sự kiện về văn hoá, xã hội.
 • Product brand events: Các hoạt động sự kiện liên quan đến thương hiệu, sản phẩm.

Hải Dương Event cung ứng dịch vụ trên phạm vi toàn quốc cho các loại hình tổ chức sự kiện phổ biến như sau:

1.Tổ chức lễ khai trương

Lễ khai trương là một sự kiện mang tính công khai nhằm thông báo sự thành lập chính thức một đơn vị nào đó đến với công chúng. Đây là một dịp đặc biệt có ý nghĩa quan trọng với hy vọng đạt được sự khởi đầu may mắn và gặt hái sự thành công, thịnh vượng trong tương lai. Sự kiện khai trương đồng thời còn là cơ hội để các tổ chức, đơn vị mới quảng bá rộng rãi về thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của mình đến cộng đồng.

2.Tổ chức lễ khánh thành

Lễ khánh thành là lễ chúc mừng, thông báo sự hoàn thiện của một công trình xây dựng mới được đưa vào hoạt động. Sự kiện khánh thành có ý nghĩa rất quan trọng, với mong muốn “đầu xuôi đuôi lọt” khởi đầu thuận lợi thì hoạt động sau này cũng được suôn sẻ.

3.Tổ chức lễ khởi công động thổ

Lễ khởi công động thổ là sự kiện có ý nghĩa rất quan trọng không nên thiếu sót trước khi thi công các công trình. Sự kiện này có ngụ ý cầu chúc cho  việc thi công được thuận lợi, tốt đẹp trong tương lai. Đây cũng là dịp dể nhà sở hữu sự kiện quảng bá tới khách hàng, đối tác, nhà đầu tư, giới truyền thông và công chúng biết về công trình dự án sắp triển khai.

4.Tổ chức lễ tri ân khách hàng

Lễ tri ân khách hàng là hoạt động thể hiện sự quan tâm sâu sắc cũng như thay lời cảm ơn của người chủ sở hữu sự kiện tới khách hàng, đối tác kinh doanh, nhà cung cấp… Thành công của sự kiện góp phần thúc đẩy mối quan hệ giữa khách hàng với công ty, doanh nghiệp, tạo quan hệ mới với những khách hàng tiềm năng trong tương lai.

5.Tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm

Lễ ra mắt sản phẩm mới là sự kiện được thiết kế nhằm mục đích quảng bá, giới thiệu, gây ấn tượng sản phẩm của công ty, doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng tiêu dùng tiềm năng và đối tác, đánh dấu sự ra đời của một sản phẩm mới mang tính chất khởi đầu cho một quá trình kinh doanh. Đây là sự kiện trọng yếu cho mọi doanh nghiệp, thậm chí là yếu tố sống còn của những công ty mới khởi nghiệp.

 1. Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty

Lễ kỷ niệm thành lập công ty là một hoạt động thường niên không thể thiếu được của đơn vị nhằm tổng kết lại quá trình hoạt động cũng như kết quả đạt được kể từ khi sáng lập công ty. Buổi lễ là dịp để doanh nghiệp tri ân khách hàng, đối tác, cũng như cảm ơn sự gắn bó cống hiến làm việc của tập thể nhân viên.

 1. Tổ chức họp báo

Họp báo là sự kiện kết nối truyền thông được tổ chức với sự tham dự của nhà báo, phóng viên truyền hình, doanh nghiệp, các cơ quan nhà nước hoặc các cá nhân, tổ chức có liên quan nhằm tuyên bố một sự kiện quan trọng của người chủ sở hữu sự kiện đến với công chúng.

 1. Tổ chức sự kiện hội nghị, hội thảo

Sự kiện hội nghị, hội thảo là cơ hội để các công ty, doanh nghiệp gặp gỡ và giao lưu với khách hàng, đối tác, đại lý, nhà phân phối… để trao đổi thông tin, thu thập ý kiến từ các bên liên quan. Đồng thời quảng bá hình ảnh và thương hiệu của nhà sở hữu sự kiện, tìm kiếm thị trường và tạo kênh phát triển mới.

9.Tổ chức các sự kiện lễ hội cộng đồng

Lễ hội là sự kiện được tổ chức với mong muốn gắn kết cộng đồng lại với nhau, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng. Những buổi sự kiện, lễ hội cộng đồng còn là nơi thể hiện lên bản sắc dân tộc, văn hóa, tín ngưỡng, giá trị tư tưởng, ước nguyện tâm linh của người tham gia.

 

10.Tổ chức tiệc tân niên, tất niên.

Tiệc tân niên, tất niên là sự kiện thân mật để nhìn nhận, tổng kết, đánh giá một năm đã qua và đề ra chiến lược cho năm mới. Đây là dịp tạo sự gắn kết giữa tổ chức với nhân viên, khách hàng và đối tác, có cơ hội gặp gỡ lẫn nhau, cùng nhau nhìn lại năm cũ và cầu chúc cho một năm mới may mắn và thành công.

 1. Tổ chức Gala dinner

Gala Dinner là sự kiện được người sở hữu sự kiện tổ chức với mục đích ăn mừng, khen thưởng và tri ân khách hàng, đối tác lâu năm, cũng như khen ngợi, tuyên dương sự cống hiến của đội ngũ nhân viên. Gala Dinner luôn đi kèm các hoạt động phong phú, sôi nổi nhằm giải tỏa căng thẳng sau quá trình làm việc của mỗi khách mời; tùy theo tính chất, phong cách cũng như văn hóa của từng cơ quan, doanh nghiệp mà việc tổ chức Gala Dinner lại có màu sắc riêng.

12.Tổ chức các sự kiện khác theo yêu cầu

Sự kiện theo yêu cầu được tổ chức để phục vụ cho những mục đích khác nhau tùy theo mong muốn của khách hàng. Các sự kiện này thường mang đậm dấu ấn, phong cách độc đáo riêng không theo quy chuẩn thông thường.

 

Các nhà cung cấp dàn dựng tổ chức sự kiện chuyên nghiệp sẽ mang đến cho khách hàng của họ những phương án thực thi sự kiện phù hợp nhất. Việc lựa chọn công ty nào giữa vô số các doanh nghiệp đang có mặt trên thị trường tổ chức sự kiện có thể khiến khách hàng khá bối rối. Trong trường hợp còn đang băn khoăn, quý khách có thể liên hệ với Hải Dương Event.

Hải Dương Event cam kết sự chất lượng và thái độ phục vụ tận tình chu đáo nhất. Quý khách hàng có nhu cầu tổ chức bất cứ sự kiện lớn nhỏ nào, đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số Hotline 0903 001 304 – 0902 90 98 98 hoặc email: sale@haiduong.com.vn, hân hạnh được chào đón quý khách.

 

 

 

Chia sẻ và like:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *