Công việc mua bán hàng ngày yêu cầu bạn phải tiếp xúc với rất nhiều khách hàng.
Bạn cảm thấy lo lắng và băn khoăn liệu có cách nào để giao dịch an toàn hơn với người khác trong thời điểm dịch Covid-19 hoành hành như hiện nay không?
Giải pháp dành cho bạn chính là lều bán hàng chống covid.
Để đảm bảo sức khỏe của bản thân và những người xung quanh thì bạn đừng chần chữ nữa, hãy trang bị ngay thiết bị lều covid di động này cho quầy hàng của mình nhé.
Lều bán hàng chống covid có cấu trúc nhỏ gọn, bền, đẹp, tháo lắp hay di chuyển đều rất dễ dàng.
Lều được thiết kế linh hoạt có khung sắt, mái che và vách, sử dụng thuận tiện cả ở trong nhà lẫn ngoài trời. Phần vách che bốn bên được cấu tạo từ bạt nhựa trong suốt, không hạn chế tầm nhìn lại vẫn đảm bảo chức năng che chắn và bảo hộ hàng hóa.
Bạn có thể yên tâm ngồi ở phía trong lều bán hàng và giao dịch mua bán thoải mái với khách hàng, không còn lo lắng vì phải tiếp xúc gần với người lạ. Chất liệu bạt nhựa trong suốt của lều chỉ tạo vách ngăn giữa người bán và người mua nhưng không ngăn cản tầm mắt. Chủ và khách hoàn toàn thực hiện việc mua sắm bán buôn dễ dàng và an toàn.
Hãy gọi ngay cho Hải Dương Event để biết thêm chi tiết về thiết bị lều chống dịch tiện lợi này. Số Hotline 24/7 của chúng tôi là: 0903 001 304 – 0902 90 98 98 hoặc bạn cũng có thể gửi thư điện tử về email: sale@haiduong.com.vn. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê và bán các thiết bị như: lều bán hàng chống covid, nhà lều dã chiến, nhà bạt di động, lều y tế, lều covid… Hân hạnh phục vụ quý khách.

Chia sẻ và like:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *