Nhà dàn dựng sự kiện chuyên nghiệp HẢI DƯƠNG EVENT là đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức các sự kiện, Event chuyên nghiệp tại TPHCM và toàn quốc với đội ngũ chuyên nghiệp.

Công ty tổ chức sự kiện HẢI DƯƠNG EVENT là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu tại Tp.HCM, Cần Thơ, Vũng tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Đà Nẵng….. Với hơn 15 năm kinh nghiệm tổ chức thành công hàng ngàn chương trình sự kiện, lễ hội, hội nghị, hội thảo trên toàn quốc. HẢI DƯƠNG EVENT tự hào sẽ là sự lựa chọn đúng đắn, đối tác tin cậy tạo nên những sự kiện, lễ hội chuyên nghiệp, nâng tầm thương hiệu cho doanh nghiệp của đối tác.

Là công ty lâu năm và dẫn đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện tại Tp. Hồ Chí Minh.

Với hơn 15 năm trong ngành tổ chức sự kiện, sở hữu đội ngũ nhân sự với hơn 100 nhân viên trẻ trung, chuyên nghiệp, năng động … HẢI DƯƠNG EVENT sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của quý đối tác khi tìm đến các dịch vụ tổ chức sự kiện của chúng tôi.

Qua hàng ngàn sự kiện, hội nghị, lễ hội … lớn nhỏ được tổ chức trên phạm vi toàn quốc được thực hiện trong suốt hơn 15 năm qua, đội ngũ nhân sự của Công ty sự kiện HẢI DƯƠNG EVENT luôn có được những bí quyết vàng để đảm bảo mỗi Event luôn có những sáng tạo mới mẻ, thu hút và chạy theo quỹ đạo đã được định sẵn. Chính vì những lý do trên đã giúp HẢI DƯƠNG EVENT  trở thành là một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện tại thành phố Hồ Chí Minh như hiện nay…