Có rất nhiều yếu tố có thể khiến cho một chương trình sự kiện hoành tráng của quý vị thất bại hay còn gọi bằng hai chữ thông dụng là “bể show”. Để né tránh sự rủi ro này, quý vị phải hết sức thận trọng trong việc lựa chọn nhà cung cấp sẽ tổ chức sự kiện cho mình. Đối tác được lựa chọn nếu là đơn vị có năng lực thực sự sẽ giúp quý vị kê cao gối ngủ nhưng nếu lựa chọn sai rồi thì chắc chắn rằng nệm êm gối mềm cũng không cứu vãn được giấc ngủ ngon. Chúng tôi, công ty TNHH-SX-CK-XD-TM Hải Dương, một trong những nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê trang thiết bị & tổ chức sự kiện tại Việt Nam, hân hạnh được chia sẻ một vài điểm lưu ý quý vị không nên bỏ qua khi chưa tìm kiếm được nhà dàn dựng sự kiện ưng ý. Hy vọng rằng những thông tin bên dưới có thể giúp quý vị tham khảo và lựa chọn được đơn vị đối tác phù hợp.

  1. Thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên

Một nhà cung cấp tổ chức sự kiện chuyên nghiệp sẽ đào tạo đội ngũ nhân viên của họ có thái độ phục vụ khách hàng nhiệt tình, tận tâm và chu đáo. Khi tìm kiếm đơn vị dàn dựng sự kiện cho mình, ngay trong những tiếp xúc đầu tiên quý vị ít nhất phải được trao đổi với hai tầng nhân viên của công ty đối tác là bộ phận kinh doanh và bộ phận khảo sát thi công.

Nhân viên kinh doanh sẽ tiếp nhận tất cả các thông tin và yêu cầu ban đầu của quý vị sau đó chuyển giao cho bộ phận thi công để tiến hành khảo sát mặt bằng thực tế. Quý vị nên đặc biệt lưu ý đến quy trình này, một nhà dàn dựng sự kiện không chủ động nghiên cứu địa hình để cố vấn phương án thi công phù hợp cho khách hàng là đối tác không đáng tin cậy. Tất cả các phương án trên giấy tờ dù hoàn mỹ ra sao mà không được dựa trên khảo sát thực tế thì đều là đề xuất vô tác dụng.

Sau khi quý vị liên hệ với nhà cung cấp mà không thấy họ đề cập gì đến việc gặp gỡ trực tiếp để khảo sát mặt bằng thi công thì quý vị nên bỏ qua đơn vị đó. Các nhà dàn dựng có tâm huyết và đạo đức nghề nghiệp sẽ không mắc phải sai lầm cơ bản này.

  1. Cơ sở vật chất và trang thiết bị

Một cách đơn giản để biết trang thiết bị của đơn vị đối tác có chất lượng tốt hay xấu là hãy đến trực tiếp kho xưởng của họ để tham quan. Các nhà dàn dựng chuyên nghiệp sẽ có sẵn hàng hóa trong kho chứ không phải là đi thuê của một bên thứ ba sau đó cho khách hàng của mình thuê lại. Việc chỉ xem xét sơ sài sản phẩm qua hình ảnh minh họa xinh đẹp lung linh, có thể sẽ khiến quý vị vô cùng thất vọng khi thấy tận mắt hàng hóa thực tế.

Một đơn vị dàn dựng có năng lực thực sự sẽ không bao giờ từ chối yêu cầu xem hàng hóa thực tế của khách hàng. Quý vị cũng có một sự lựa chọn khác là hãy đề nghị được đến thẳng mặt bằng thi công nào đó mà nhà dàn dựng tuyên bố là họ đang tiến hành. Việc này giúp quý vị được chứng kiến tận mắt sản phẩm cũng như giám sát năng lực thi công của đội ngũ nhân sự. Nếu đơn vị đối tác không thể đáp ứng một trong hai yêu cầu trên, quý vị hãy nên thận trọng trong việc thuê họ làm nhà cung cấp cho sự kiện của mình.

  1. Thâm niên hoạt động

Những nhà dàn dựng có thâm niên lâu năm trong ngành tổ chức sự kiện là một sự lựa chọn thông minh quý khách nên cân nhắc ưu tiên. Ở Việt Nam, vào những năm cuối của thập niên 1980 ngành tổ chức sự kiện mới có điều kiện phát triển và chỉ dần khuếch tán rầm rộ trong khoảng 15 năm trở lại đây. Tuy là lĩnh vực kinh doanh khá non trẻ nhưng sức cạnh tranh trong ngành lại vô cùng khốc liệt. Những công ty có thể tồn tại và nổi bật đều phải có ưu thế của riêng mình, nếu không họ đã bị đào thải từ lâu. Chúng tôi, công ty TNHH-SX-CK-XD-TM Hải Dương, với 18 năm kinh nghiệm sẽ là một đơn vị quý khách có thể yên tâm tin tưởng và lựa chọn hợp tác.

  1. Lĩnh vực kinh doanh

Một nhà dàn dựng sự kiện nếu có khả năng tự sản xuất hàng hóa để thi công sẽ là một điểm cộng khác mà quý vị nên cân nhắc lựa chọn. Nhà sản xuất sẽ là người hiểu biết hàng hóa của mình nhất. Việc nắm rõ ưu khuyết điểm của sản phẩm sẽ tạo điều kiện thuận lợi trong khi thi công, tiết kiệm thời gian, nhân sự, giảm thiểu chi phí cho khách hàng.

Để biết được một nhà cung cấp nào đó có năng lực tự sản xuất hàng hóa hay không, quý vị có thể tìm tra xét trên internet, truy cập vào website của họ hoặc tra cứu nhanh trên cổng thông tin quốc gia dangkykinhdoanh.gov.vn. Ngoài ra còn có một biện pháp đơn giản nhất là kiểm tra tên hoàn chỉnh của công ty quý vị đang tìm hiểu có chữ sản xuất hay không. Chúng tôi có tên đầy đủ là Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn-Sản Xuất-Cơ Khí-Xây Dựng-Thương Mại Hải Dương, quý vị có thể sắp xếp chúng tôi vào danh sách những đơn vị hợp tác tiềm năng trong tương lai.

 

Những điểm lưu ý chúng tôi nêu ra ở trên, mong rằng đã giúp cho quá trình sàng lọc đơn vị hợp tác tương lai của quý vị dễ dàng hơn. Đằng sau sự thành công một chương trình sự kiện là công sức chung tay của rất nhiều người nhưng chỉ với sự vô ý của một cá nhân thôi cũng đủ khiến cho công lao của cả đội ngũ đổ sông đổ biển. Đặc thù ngành tổ chức sự kiện khắc nghiệt như thế cho nên chỉ những đoàn đội chuyên nghiệp nhất mới có thể đứng vững và tiếp tục phát triển. Chúng tôi, công ty TNHH-SX-CK-XD-TM Hải Dương, đã chập chững những bước đi đầu tiên gần hai thập kỷ trước và vẫn ở đây tiếp tục sẵn lòng phục vụ quý khách. Hãy gọi đến số Hotline 0903 001 304 – 0902 90 98 98, bất kể khi nào quý khách có nhu cầu cho bất cứ chương trình sự kiện lớn nhỏ nào. Trân trọng chào đón quý khách.

Chia sẻ và like:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *