Ngày nay, chúng ta dễ dàng nhìn thấy những phông nền xinh đẹp, màu sắc tươi sáng, thu hút sự chú ý của người đi ngang qua nó, được dựng ở khắp mọi nơi. Nội dung hiển thị trên những phông nền này là các thông tin về sản phẩm, dịch vụ, chương trình khuyến mãi, địa điểm mua hàng, logo, slogan, thông tin doanh nghiệp… và đó chính là một hình thức quảng cáo rất được ưa chuộng. Bài viết này sẽ giới thiệu về backdrop quảng cáo hiflex.

  • Backdrop, Hiflex là gì? Backdrop in bạt Hiflex là gì?

Backdrop hiểu đơn giản là phông nền có nội dung, trên bề mặt hiển thị những thông tin mà bạn muốn truyền tải đến người xem nó. Backdrop được làm từ nhiều chất liệu. Hiện nay trên thị trường có hai loại backdrop chính là backdrop truyền thống được thiết kế sau đó in ấn trên các chất liệu như bạt hiflex, PP, decan, giấy, vải,… và backdrop điện tử là phông nền bằng màn hình LED có hình ảnh được thay đổi linh hoạt.

Hiflex là chất liệu bạt nhựa PVC được sử dụng phổ biến trong ngành in ấn quảng cáo. Bạt hiflex có hai loại là bạt xuyên sáng thường có màu trắng sữa và bạt không xuyên sáng mặt sau có màu xám còn gọi là bạt trắng xám hai da. Chất liệu bạt hiflex dai, bền, không quá kén thời tiết, sử dụng được cả ở ngoài trời.

Backdrop in bạt hiflex là phông nền có nội dung quảng cáo được in trên bạt sau đó căng trên khung sắt hay khung gỗ. Nó được cố định tại chỗ hoặc làm khung có chân để phù hợp di chuyển linh hoạt.

  • Công dụng của backdrop hiflex.

Quảng cáo: Nội dung trên backdrop sẽ truyền tải thông điệp bạn muốn quảng bá đến với công chúng. Sử dụng backdrop là một hình thức quảng cáo với chi phí không quá đắt đỏ nhưng hiệu quả lại rất khả quan.

Trang trí: Những backdrop có nội dung hình ảnh thú vị và cuốn hút còn được tận dụng như các vật phẩm trang trí, là nơi mọi người tụ tập lại chụp ảnh kỷ niệm. Những tấm hình của họ thường sẽ nhận được sự tương tác trên mạng xã hội. Việc này có thể góp phần thúc đẩy, mở rộng và nâng tầm ảnh hưởng đơn vị của bạn trong cộng đồng.

Che chắn: Trong trường hợp mặt bằng có khuyết điểm như: hỏng hóc, tường loang lỗ, khu vực nào đó đang trong quá trình sửa chữa hay bảo trì, bạn có thể tận dụng backdrop để che chắn tầm nhìn hay làm bảng chỉ dẫn lối đi.

  • Những điểm cần lưu ý khi đặt hàng backdrop hiflex.

Kích thước: Hãy yêu cầu đơn vị thi công khảo sát địa điểm nơi bạn muốn trang trí backdrop. Họ sẽ đo đạc kỹ lưỡng và chính xác trước khi thiết kế nội dung backdrop. Bạn không nên tự ước lượng kích thước, trường hợp sai sót có thể dẫn tới cả file in, khung sắt và thiết bị gia cố backdrop đều không thể sử dụng được.

File thiết kế: Nếu bạn đã có sẵn file thiết kế hãy gửi cho đơn vị thi công trước ngày sự kiện diễn ra càng sớm càng tốt, để họ kiểm tra file thiết kế có đủ chất lượng in hay không và điều chỉnh nếu cần. Trường hợp bạn sử dụng dịch vụ thiết kế của họ, hãy xét duyệt file cẩn thận để chắc chắn rằng mọi nội dung đều ổn. Tốt nhất hãy yêu cầu được xem file test mẫu trước khi đồng ý tiến hành in ấn.

Thời gian thi công: Quá trình lắp dựng có thể gây ra tiếng ồn và việc đơn vị thi công di chuyển trang thiết bị ra vào có thể khiến khách hàng của bạn cảm thấy bất tiện. Hãy thương lượng trước về thời gian thi công và tháo dỡ để cả hai bên đều thấy thuận tiện.

  • Vì sao nên lựa chọn quảng cáo bằng backdrop hiflex?

Ưu điểm của backdrop hiflex là in trên khổ bạt lớn, trình bày được nhiều nội dung. Trên thị trường thì khổ bạt lớn nhất rộng tới 3.2m, nếu yêu cầu kích thước rộng hơn 3.2m thì sử dụng phương án nối bạt rất dễ dàng. Bất cứ đơn vị thi công quảng cáo nào cũng có thể đáp ứng được nhu cầu này cho bạn.

Chất liệu bạt hiflex khá chắc chắn, hình ảnh và nét chữ sáng sủa, tươi tắn, lại giữ được màu lâu. Dù thời tiết mưa hay nắng thì nội dung quảng cáo của bạn cũng không lo bị nhòe hay lấm lem.

Về mặt chi phí thì giá thành của backdrop hiflex thấp hơn so với các chất liệu khác như PP, decan, lụa… bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí nếu dùng phương án quảng cáo này.

Khuyết điểm của in bạt hiflex là màu sắc nổi bật, nhưng đường in lại không tinh tế. Do vậy, bạt in hiflex phù hợp nhất với các loại ấn phẩm truyền thông khổ lớn. Trường hợp, bạn yêu cầu ấn phẩm cần sự tinh tế, đường nét sắc sảo, tinh vi thì nên lựa chọn một loại chất liệu khác phù hợp hơn như là in PP hay in decan.

Mong rằng bài viết này đã giúp các bạn hiểu hơn về hình thức quảng cáo backdrop in bạt hiflex. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0903 001 304 – 0902 90 98 98 hoặc email: sale@haiduong.com.vn, nếu có thêm bất kỳ thắc mắc nào. Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện gần hai thập kỷ và đã hân hạnh được là đơn vị thi công hàng loạt dự án quảng cáo backdrop trên toàn quốc cho vô số khách hàng. Hân hạnh được chào đón bạn là vị khách tiếp theo.

 

Chia sẻ và like:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *