• 0903.001.304
    Hỗ trợ kinh doanh
    0903001304
    Hỗ trợ tư vấn
    0934126199
  • en
"Nhiều vụ bạo hành được phát hiện không phải từ cơ quan quản lý nhà nước mà xuất phát từ người dân. Vậy cơ quan quản lý nhà nước đứng ở đâu?", Chủ nhiệm Ủy ban Các vấn đề xã hội Quốc hội Trương Thị Mai trao đổi với VnExpress.net nhân ngày Quốc tế thiếu nhi.
Cậu thiếu niên lấy đà, sau đó phóng vút đi rồi kết thúc bằng một pha bật cao "đáp" xuống dòng kênh. Đám trẻ đứng trên bờ reo hò thích thú rồi thi nhau nhảy từ các độ cao khác nhau xuống dòng nước đen.
Nếu muốn dự đoán những thay đổi về thời tiết trong ba ngày tới, bạn có thể nhìn vào chiều dài của những chiếc váy ngắn được rao bán trên một trang web nào đó.
Tối 1/6, nhiều nơi tại khu vực nội thành Hà Nội bỗng dưng mất điện khiến đường phố chìm trong bóng tối, giao thông hỗn loạn, còn người dân khổ sở vì nóng nực.
29 06/2017
Dân Sài Gòn sắp được đi "xe buýt" trên mặt nước
Trong tháng 6 năm nay, tuyến buýt dài 11km trên sông ở Sài Gòn sẽ đi vào hoạt động, phục vụ việc đi lại của người dân ở các quận đến trung tâm thành phố và ngược lại.
Xem thêm
29 06/2017
“Cuộc chiến” taxi truyền thống và Uber, Grab: Kịch tính!
Căng thẳng giữa Uber, Grab và taxi truyền thống đang lên đến đỉnh điểm. Làm sao để người tiêu dùng được hưởng dịch vụ tiện lợi, giá rẻ mà vẫn đảm bảo môi trường kinh doanh minh bạch là thách thức với cơ quan quản lý.
Xem thêm
21 06/2017
Bí quyết gì giúp các tỷ phú làm việc 100h/tuần mà vẫn tràn đầy năng lượng?
Với quỹ thời gian như tất cả mọi người, các tỷ phú đã làm cách nào để làm việc được nhiều hơn mà không bị mệt mỏi hay hạn chế căng thẳng?
Xem thêm
21 06/2017
Giá vàng Lao dốc không phanh, chưa có dấu hiệu dừng giảm
Giá vàng sáng nay đã lao dốc không phanh về mức thấp trong hơn một tháng qua.
Xem thêm
21 06/2017
Chọn đúng trường đại học, tương lai rộng mở
20 năm thành lập và phát triển, ĐH Văn Hiến được biết đến là ngôi trường nổi tiếng trong việc đào tạo các khối ngành Khoa học Xã hội và Nhân văn. Với phương châm “Thành nhân trước khi thành danh”, Trường đặt vai trò giáo dục con người lên vị trí hàng đầu bên cạnh đào tạo chuyên môn.
Xem thêm